In nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

Ngày nay, các loại in tem nhãn mác sử dụng in nhãn decal giấy kraft không chỉ tiết kiệm chi phí cho vật liệu in nhãn mác mà khi thải bỏ các loại nhãn mác này ra khỏi môi trường cũng không gây nguy hại cho môi trường.

Giấy in kraft là loại giấy in tái chế thường dùng để in nhãn dán sản phẩm là chất liệu in an toàn với môi trường do decal giấy kraft có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường.

Do sở hữu đặc điểm trên nên các loại nhãn mác sử dụng in decal giấy kraft thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói hay các loại nhãn mác sử dụng là tag mác quần áo…

In nhãn decal giấy kraft

Mặc khác giá của loại in decal giấy kraft rất rẻ nên được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng nhiều cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm in decal giấy kraft giá rẻ dường như được tạo ra vừa nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng lại vừa sờ hữu tính năng bảo vệ môi trường thân thiện hơn.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt in nhanh decal giấy kraft chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.