Dịch vụ in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh, công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Không chỉ in decal giấy làm tem nhãn tùy chọn số lượng, tùy chọn yêu cầu gia công mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn. 

In decal giấy làm tem nhãn là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in nhãn mác hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng.

Sản phẩm in tem decal giấy có ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau nên rất tiện cho việc dán nhãn lên bề mặt sản phẩm. 

In tem decal giấy tại quận bình thạnh

Những tem nhãn mác in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem nhãn decal giấy xong sẽ được gia công cán màng bảo vệ sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông…

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp khi đặt làm tem decal giấy ở đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.