In card visit giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp và chất lượng cực tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in card visit giá rẻ TPHCM, in name card bằng công nghệ in offset chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Card visit hay còn gọi là name card, danh thiếp mang thông tin của cá nhân hay một công ty, thường được mọi người chia sẻ card visit trong cuộc gặp gỡ, giới thiệu.

In card visit không chỉ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người.

Chính vì vậy, in card visit hay in name card nhanh đã trở nên thông thuộc đối với mọi người và công ty.

In card visit giá rẻ tphcm

Tại Kiến An Phát, card visit được thiết kế sáng tạo, ấn tượng và in ấn rõ ràng sắc nét, bố cục thông tin khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in đẹp mắt ấn tượng chắc chắn gây thiện cảm với người được nhận những tấm in name card từ bạn.

Chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu in card visit với thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in sắc nét đảm bảo thời gian giao hàng theo hợp đồng.

Công ty in chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn tại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu in card visit giá rẻ của bạn.

Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.