In tờ gấp giá rẻ, chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, in tờ gấp giá rẻ còn được gọi là in brochure được xem là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm và đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển thị trường của doanh nghiệp.

In tờ gấp cũng tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

Tờ gấp có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. 

Hình thức quảng cáo in tờ gấp, in brochure giá rẻ đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp giá rẻ

Khi thiết kế một tờ gấp sẽ khác với thiết kế in tờ rơi đẹp là người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. 

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp khác nhau nhằm tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Về kích thước tờ gấp cũng có nhiều kích thước như khổ giấy A4, A5, A6… và sử dụng chất liệu giấy in thông dụng là giấy couche, ngoài ra còn có nhiều loại giấy khác nữa tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset đảm bảo giá thành rẻ và có màu sắc đẹp. Sau khi in xong, tờ gấp có thể được gia công cắt, cấn, xén, gấp 2,3,4,5,6… tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.