In tờ rơi a5 giá rẻ chỉ 1 ngày có hàng tại HCM

Nhiều người vẫn thường quen với khổ in tờ rơi a4, chưa bao giờ nghĩ ngợi đến việc sử dụng dịch vụ in tờ rơi a5, bởi vì hạn chế kích thước của nó có thể khiến thông tin doanh nghiệp bị gò bó. Vậy khổ a5 có phải là lựa chọn tốt, hay là sai lầm của doanh nghiệp.

Thông thường, khá nhiều doanh nghiệp mong muốn đưa triệt để mọi thông tin của mình vào khổ in A4 trong tờ rơi nhằm kích thích và thu hút khách hàng cũng như giúp khách hàng nắm rõ chi tiết về mình.

Nhưng khi nghe về in tờ rơi A5 thì họ tự hỏi: “kích thước nhỏ hơn làm sao đạt được hiệu quả truyền rộng như mong muốn?”. Nhận định đó đúng nhưng vẫn chưa đủ, vì các công dụng mà khổ in tờ rơi A5 có thể khiến bạn bất ngờ và nghĩ khác đi. 

In tờ rơi A5, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM trong các hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như chính bản thân doanh nghiệp mình có tầm quan trọng và ảnh hưởng thế nào trong việc quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả? Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích về điều này.

Đặc tính của in tờ rơi A5: 

  • Tinh tế hơn, nhỏ gọn hơn.
  • Khách hàng có thể mang theo để tham khảo dễ dàng.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Thay vì tập trung đưa mọi thông tin dày đặt, bạn có thể tận dụng mẫu mã thiết kế tờ rơi nhằm thu hút.
  • Phù hợp với các đối tượng công ty nhỏ, hoặc cá nhân muốn quảng bá dịch vụ/sản phẩm của mình.
  • In tờ rơi A5 có thể sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, tiếp xúc được nhiều môi trường hơn là khổ in A4 .

In tờ rơi a5

In Hoàng Hà không chỉ tự hào cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin cần thiết về dịch vụ in tờ rơi A5, hay đội ngũ trẻ luôn táo bạo trong từng ý tưởng thiết kế để giúp bạn tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh mà chúng tôi còn mang lại các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.