In tờ rơi đẹp TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ

In tờ rơi, in tờ rơi đẹp TPHCM được biết đến như một kênh quảng cáo đơn giản nhưng hiêu quả vô cùng lớn đối với những doah nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí.

In tờ rơi thường có kích thước nhỏ (khoảng A4, A5), in 1 mặt hoặc cả hai. Do đặc tính chỉ sử dụng với thời gian ngắn nên nội dung của tờ rơi cần phải được cô đọng, hình ảnh nổi bặt dễ nhớ.

Thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo thường có 2 mặt với nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu là tờ rơi  A3, tờ rơi A4, tờ rơi  A5, tờ rơi A6,… và được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Tuy nhiên in tờ rơi hiện nay sử dụng chất liệu giấy coucher là thông dụng nhất với các định lượng giấy tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ C80 đến C300 gsm.

In tờ rơi đẹp hcm

Về kỹ thuật in tờ rơi thường được in trên 2 công nghệ là in kỹ thuật số và in offset tùy theo số lượng bạn đặt in, trong đó công nghệ in offset là in đẹp nhất, màu sắc nét nhất.

Sau khi in xong tờ rơi có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm giúp tờ rơi thêm đẹp hơn, thẩm mỹ hơn tùy theo yêu cầu nhưng thông thường tờ rơi không ai cán màng bao giờ cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi thắp sáng thương hiệu liên hệ ngay với chúng tôi đểđược nhân viên tư vấn và nhận báo giá in tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng