Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, chất lượng uy tín tai TPHCM

Hiện nay, in tờ rơi là phương pháp quảng cáo tối ưu nhất khi tiềm lực kinh tế của các doanh nghiệp chưa đủ để đầu tư vào các hình thức quảng cáo đắt đỏ.

In tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ là một sự tiếp thị bắt đầu mở nguồn cho giới thiệu một sản phẩm một cách thân thiện.

Kính thước tờ rơi thông thường A4 hoặc A5 bao gồm các nội dung chính thế mạnh sản phẩm mà nó muốn diển tả… cũng có thể tờ rơi đính kèm bản đồ cửa hàng hoặc công ty phân phối sản phẩm nếu cần.

In tờ rơi thông thường được in ấn thiết kế với sự đơn giản , nhắm đến cốt lõi hiệu suất và khả năng lôi cuốn khách hàng tham quan hay dùng thử sản phẩm. 

In tờ rơi được in offset trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 100 đến 250 gam.

Sản phẩm khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo, khai trương, brochurer giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp…

Đối với cơ sở kinh doanh, in tờ rơi là phương thức ít chi phí nhất trong các hạng mục quảng cáo còn đối với khách hàng, tờ rơi cũng là thứ giúp họ dễ tìm ra nhiều lợi ích tiêu dùng cho mình nhất. Cho nên cần lựa chọn dịch vụ in ấn chất lượng để đạt hiệu quả nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.