Chuyên in card visit giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, dịch vụ in card visit đang ngày càng phát triển rộng rãi tại TPHCM. Dù bạn là một công ty lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, in name card là một phần không thể thiếu trong giao tiếp khách hàng hiện đại.

In card

In name card giá rẻ sẽ là cách giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao khi bạn đến gặp khách hàng.

Một tấm card visit đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Chính vì vậy, tấm name card visit hính là vật bất ly thân đối với bạn khi muốn giao tiếp và phát triển các mối quan hệ xã hội.

Card visit thường có một quy chuẩn nhất định về kích thước chuẩn: 5.5cm*9cm, kích thước có thể tùy khách hàng lựa chọn khác so với kích thước chuẩn.

In card giá rẻ sử dụng bất cứ loại giấy định lượng tối thiểu 250gsm như: giấy couche, giấy bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft,… Sau khi in card visit xong sẽ được gia công cán mờ 1 mặt hoặc 2 mặt, thông dụng là 2 mặt; ép kim, bế nổi, UV định hình tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho tấm name card visit.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.