Công ty chuyên cung cấp in tem nhãn hàng hóa có thể được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau

Hơn 80% sản phẩm trên thị trường sử dụngtem nhãn decal. Loại tem nhãn này được dán trực tiếp lên hàng hóa. in nhãn decal có ứng dụng trong nhiều ngành hàng khác nhau từ đồ dùng, thực phẩm, quần áo, dược phẩm, y tế, hóa học… In tem nhãn decal giúp sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, tiết kiệm nhân công và giá thành.  

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp luôn đặt in tem nhãn với số lượng lớn, chính vì vậy tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn số lượng ít tại TPHCM không dễ dàng gì. Để lợi nhuận cao thì chúng ta cần tối ưu hóa khoản đầu tư ở mức tốt nhất. Công ty in Kiến An Phát cung cấp gói dịch vụ in tem nhãn giá rẻ nhằm tiết kiệm mức chi phí tối đa cho các doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn những bộ tem nhãn hàng hóa không chỉ đầy đủ thông tin mà còn thể hiện được đặc trưng và hình ảnh của công ty, không bị nhầm lẫn tem nhãn với các mặt hàng của công ty khác.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp in tem nhãn hàng hóa có thể được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: tem nhãn kim loại, tem nhôm, tem inox, decal, tem nhựa, tem giấy,…Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa mà tem nhãn có chất liệu khác nhau. Tuổi thọ của các loại tem nhãn thường dài hơn tuổi thọ của sản phẩm.