Tìm hiểu về in PP lấy liền HCM

Với kinh nghiệm trong thiết kế và in pp lấy liền chuyên nghiệp, với máy in tiên tiến, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng, với các yêu cầu có độ khó cao, hình ảnh chi tiết và sắc nét,… Công ty in ấn Kiến An Phát luôn nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao từ phía các khách hàng khi liên hệ đặt in với chúng tôi.

Tìm hiểu về in PP lấy liền HCM

Tìm hiểu về in PP lấy liền HCM

Khái niệm về in PP
Giấy in PP từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp, loại giấy đặc biệt này có tên gọi đầy đủ là Paper Plastic. Đa phần người ta chỉ in trên 1 mặt, mặt còn lại thường được bôi thêm một lớp keo hoặc đóng khoen để đặt làm stadee quảng cáo thương hiệu. Phía bên ngoài thường được cán bồi thêm một lớp nilon mỏng bên trên bề mặt in để tránh bị trầy xước cũng như chống lại các tác nhân gây hại đến sản phẩm in.

Với những điều tuyệt vời mà hình thức in pp quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp như chúng ta đã phân tích ở trên thì thật là thiếu sót nếu như doanh nghiệp lại bỏ qua công cụ quảng cáo hiệu quả này.

Nếu các bạn có nhu cầu về in PP giá rẻ có thể liên hệ công ty in ấn Kiến An Phát. Công ty chúng tôi luôn có sẵn các mẫu thiết kế phù hợp cho các bạn, với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất.