Kĩ thuật gia công in PP quảng cáo

In pp là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là pp có tên tiếng anh là Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in pp quảng cáo có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Kĩ thuật gia công in PP quảng cáo

Kĩ thuật gia công in PP quảng cáo

Tùy theo nhu cầu sử dụng, đôi khi cũng tùy thuộc vào sở thích của cá nhân khác hàng mà các sản phẩm in PP sẽ được gia công theo những hình thức khác nhau: có keo – không keo, có cán – không cán, cán bóng – cán mờ.  Khác nhau chủ yếu giữa in PP ngoài trời và in PP trong nhà nằm ở công đoạn cán bóng hoặc cán mờ. 

  • Đối với in PP trong nhà sử dụng mực nước, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng nên cán mờ bởi cán mờ cho ra sản phẩm đẹp tự nhiên, không bị phản ánh sáng. Điều này đặc biệt thích hợp với các hoạt động quảng cáo sử dụng nhiều hệ thống đèn chiếu, đèn chụp.
  • Đối với in PP ngoài trời sử dụng mực dầu, cán bóng là một lựa chọn hợp lí nhằm phát huy tối đa nét đẹp trong đường nét, màu sắc của sản phẩm in.

Chính vì những điểm khác nhau này, giá in pp trong nhà và ngoài trời cũng có sự chênh lệch nhất định. Nếu khai thác đúng, hiệu quả thì quý khác hàng sẽ có những sản phẩm tốt nhất.