Chọn in PP lấy liền cán màng mờ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ In pp lấy liền với độ phân giải chất lượng cao. Độ phân giải từ 720 DPI 1200 DPI, cho hình ảnh sắc nét, chân thật, sống động, đúng tông màu, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chọn in PP lấy liền cán màng mờ

Chọn in PP lấy liền cán màng mờ

Loại màng mờ là lớp màng được làm từ loại nylon đục, chính vì thế khi cán lên bề mặt sản phẩm in PP sẽ làm cho sản phẩm có độ mờ nhất định những vẫn giữ được chi tiết của bức ảnh. Với lớp màng mờ bên trên bề mắt khiến cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Chính vì sử dụng màng cán mờ nên khi nhìn gần, các hình ảnh trở nên cuốn hút đến không ngờ do đó rất phù hợp khi trang trí trong căn nhà bằng cách kết hợp với cán bồi format giúp tăng thêm độ bền của chất liệu.

Mỗi loại màng sẽ phù hợp với từng yêu cầu cùng mục đích khác nhau, việc lựa chọn màng cáng không phù hợp có thể sẽ làm mất độ thẩm mỹ của sản phẩm in PP giá rẻ hoặc có những trường hợp gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến trình marketing. Chính vì thế trước khi chọn màng cáng bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành.