Các sản phẩm in PP phổ biến

Công ty in ấn Kiến An Phát – Bình Thạnh chuyên in pp giá rẻ lấy ngay tại TPHCM, in pp các loại như: in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in pp gắn standee. Công ty chúng tôi luôn có sẵn các mẫu thiết kế phù hợp cho các bạn, với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất.

Các sản phẩm in PP phổ biến

Các sản phẩm in PP phổ biến

In PP được phân chia làm 2 loại phổ biến:
•    PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau (hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, decal dán vật phẩm quảng cáo, poster quảng cáo, in bồi Fomex.
•    PP không keo: là dạng giấy in PP nhưng không có lớp keo phía sau, loại này thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Còn có thể chia theo nhu cầu sử dụng như:
•    PP trong nhà: sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực, đặc điểm là không có khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường vì vậy cho nên phải phủ thêm một lớp cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ. Nếu cầu kỳ hơn, cần được tạo được hiệu ứng bóng mờ cho sản phẩm  hấp dẫn hơn.

•    Sản phẩm in PP ngoài trời: loại này được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng và thười tiết khắc nghiệt, không bay mực trong thời gian nhiều năm. Đây chính là điểm khác nhau cơ bản giữa pp trong nhà và pp ngoài trời.