chuyên in card visit giá rẻ, đẹp, nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ in card giá rẻ hay còn gọi là in name card là một trong những dịch vụ không thể thiếu và quan trọng vô cùng trong thời đại mà ngoại giao được đẩy mạnh như hiện nay.

In card giá rẻ

In name card giá rẻ là vật phẩm không còn xa lạ trong giao tiếp hiện nay. Chỉ một tấm name card nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều thông tin và rất hữu ích.

Chất liệu in card hiện nay rất đa dạng, nếu bạn muốn một tấm name card bình thường thì có thể chọn giấy Coucher. Nếu muốn sự sang trọng có thể chọn phôi thẻ nhựa hoặc bạn muốn tính độc đáo, sáng tạo và phá cách có thể chọn giấy mỹ thuật.

Để thực hiện in card giá rẻ thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị file thiết kế. Một file in name card đầy đủ phải có các thông tin họ tên người/đơn vị sử dụng, đơn vị công tác kèm chức vụ, thông tin contact. Nếu bạn không thích sự đơn điệu mà muốn thể hiện sự hấp dẫn có thể chèn thêm họa tiết hoa văn tùy ý. Miễn là nó hợp với thiết kế mà không bị lạc quẻ.

Sau khi đã có bản thiết kế, tùy thuộc vào số lượng in card visit mà bạn có thể in offset hay in kỹ thuật số. 

Lúc này bạn có thể tăng cường chất lượng cho tấm card bằng phương pháp gia công phù hợp. Chúng tôi lưu ý nếu phương pháp gia công có thể làm thay đổi một  chút về chất liệu, kết cấu thì bạn nên cân nhắc về bố cục trước khi in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.