In decal giấy giá rẻ HCM chất lượng tốt làm nhãn thương hiệu

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal giấy giá rẻ HCM cho mọi khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. khi bạn có nhu cầu đặt in decal giấy, hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in decal giấy giá rẻ, chất lượng cao, in nhanh lấy ngay và giao hàng đúng hẹn.

In decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

Việc in tem decal giấy với kích thước nhỏ là một trong những cách để bạn xây dựng cũng như bảo vệ thương hiệu của mình, đồng thời là một cách PR, quảng bá nhanh chóng đến khách hàng.

Decal giấy giá rẻ hcm

In tem decal, in decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật và in offsex tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài. In 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Tùy theo yêu cầu của khách hàn, decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ và cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in decal giấy cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm in decal giấy giá rẻ mà chúng tôi cung cấp với chất lượng hơn cả mong đợi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.