Công ty in decal giấy giá rẻ lấy ngay

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của decal giấy rất đa dạng, thông thường dùng để làm:

– Dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, kem body, son môi, các loại mỹ phẩm.

– Tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PVC, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In decal giấy không đơn giản chỉ là việc in ấn ra các mẫu decal để sử dụng. Mà để có được một mẫu decal giấy đẹp, chất lượng quá trình in phải tuân thủ các bước như sau.

Lựa chọn loại giấy in decal

Như đã tìm hiểu ở trên thì in decal giấy được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau. Và tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp. Tuy nhiên dù là loại giấy nào thì nó phải thuộc 1 trong 2 loại giấy: giấy được tráng phủ bề mặt và giấy không được tráng phủ bề mặt.

Đối với loại giấy được tráng phủ bề mặt thì chất lượng decal sẽ được đảm bảo hơn. Còn nếu bạn chọn loại giấy không được phủ bề mặt thì chất lượng decal sẽ kém hơn một chút. Do đó, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn loại giấy giấy decal in mã vạch, giấy in decal a4,…sao cho phù hợp.

Công ty in decal giấy giá rẻ lấy ngay

Lựa chọn công nghệ in decal giấy

Hiện nay để in được một sản phẩm decal giấy sẽ có rất nhiều công nghệ in ấn hỗ trợ. Do đó như bạn đã thấy các mẫu decal giấy hiện nay không chỉ đạt về chất lượng mà giá trị thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Trong nhiều công nghệ in ấn bạn có thể lựa chọn công nghệ in Offset để in decal giấy. 

Offset là công nghệ in ấn kỹ thuật số mang đến sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Đồng thời công nghệ in ấn này còn có khả năng in được số lượng lớn các mẫu decal trong 1 lần. Do đó nó giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả. 

Công ty in decal giấy giá rẻ lấy ngay

Hiện nay có hàng trăm công ty in decal giấy tphcm, nhưng để tìm được công ty uy tín rất khó. Để tìm được đối tác cung cấp dịch vụ in ấn lâu dài, quý khách cần đề cao các tiêu chí sau:

– Công ty uy tín có tên tuổi lớn.

– Hệ thống máy in lớn, in sắc nét có thể sản xuất với công xuất hàng trăm m2 trong ngày.

– Đáp ứng các khổ in lớn nhỏ và linh hoạt trong việc in ấn.

– Hỗ trợ in gấp, in nhanh, in lấy liền, và giá thành hợp lý.

– Hợp tác lâu dài, đảm bảo tiến độ.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao ra bến xe.

Và In Kiến An Phát chúng tôi đều có thể đáp ứng được các yếu tố trên. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực và hoạt động quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách hàng, trong quá trình in ấn quảng cáo và các đơn hàng trong thời gian hợp tác.