Những loại in decal giấy độc đáo

Giấy decal là một trong những chất liệu phổ biến  dùng trong kỹ thuật in tem nhãn hiện nay. Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng nhiều cùng với đó là sự đa dạng trên từng kỹ thuật in giúp cho việc in ấn ngày càng trở nên quan trọng. Với những lý do đó mà không ít các công ty in decal giấy đã phải liên tục cập nhật và ứng dụng kịp thời để nhằm thu hút khách hàng trong từng loại giấy khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp cần phải có sự chọn lựa vô cùng phù hợp cũng như tạo chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham khảo ngay những loại in decal giấy độc đáo dưới đây và địa chỉ in decal giấy TPHCM uy tín.

Cấu Tạo Của Giấy Decal

1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hoặc vải. Nội dung mà khách hàng muốn thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.

2. Lớp keo được bao phủ lên mặt đáy của giấy decal.

3. Lớp silicon (hay còn gọi là PE-silicon). Chúng được phủ lên mặt trên của lớp đế nhằm ngăn cách keo không dính và lớp đế.

4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hoặc Glassine. Chúng nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Những loại in decal giấy độc đáo

Cách Phân Biệt Các Loại Giấy Decal Trong In Ấn

Vì có rất nhiều loại giấy decal nên chúng ta cần phân biệt chúng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Loại 1: Decal đế vàng

Đây là loại giấy có bề mặt trắng bóng. Chúng có thể in lên được những hình ảnh. Mặt sau được phủ keo, dùng để dán lên bề mặt sản phẩm. Loại giấy này có độ bám dính cực kỳ tốt. Ngoài ra nó còn có tính kháng nước, không bị bong ra khi gặp nước.

Đặc điểm của giấy Decal đế vàng:

– Mặt trước là màu trắng. Hơi bóng láng. Là loại giấy có thể dùng để in hoặc phun mực cho chất lượng bản in đẹp, độ bám mực cao.

– Mặt sau chúng được bao phủ keo, nhằm dán lên sản phẩm dễ dàng hơn.

– Đây là loại giấy decal phổ biến nhất thị trường. Nó có thể dùng trong nhiều ngành khác nhau như: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Loại 2: Decal đế xanh

Đây là loại giấy có bề mặt trắng, in được hình ảnh lên giấy. Mặt sau có phủ keo dùng để dán lên sản phẩm. Chúng có độ bám dính tốt, chống nước cao.

Đặc điểm của giấy Decal đế xanh:

– Mặt trước của giấy có màu trắng, hơi bóng. Nó có hai loại, mặt láng và mặt nhám. Tuy nhiên, cả hai loại đều được sử dụng trong in ấn tốt, nó cho mực in phun lên đẹp, độ bám dính cao.

– Mặt sau của giấy decal đế xanh được phủ keo lên để dán lên sản phẩm.

– Cũng giống như decal đế vàng, đây là loại giấy đang được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…

Loại 3: Decal da bò

Là loại giấy Kraft có màu nâu, chúng được phủ keo dán, sử dụng cho việc dán thùng carton hay in nhãn sản phẩm.

Đặc điểm của giấy Decal da bò:

– Bề mặt của giấy decal da bò là giấy Kraft màu nâu.

– Phần keo của loại giấy này là Acrylic. Chúng có bề mặt dán rộng, độ bám tốt.

– Phần đế là Giấy Kraft tráng PE.

– Mặt giấy là Kraft màu nâu da bò.

– Chúng được ứng dụng trong các ngành giày da, may mặc hoặc in nhãn thùng của các sản phẩm.

Kiến An Phát là một nhà in lâu năm, uy tín với khách hàng, có đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tình với khách hàng, tận tâm với công việc. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình vui vẻ nhất cho bạn.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com