In decal giấy cho các sản phẩm nào?

Đến nay, decal giấy vẫn giữ được phong độ của mình trước những loại decal khác. Bởi đây là sản phẩm có những tính năng khá vượt trội, ví dụ:

– Hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng.

– Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng.

– Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.

– Chất liệu giấy mỏng, nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình như ý muốn.

– Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

– Chi phí in ấn không cao.

In decal giấy cho các sản phẩm nào?

In nhãn mác hàng hóa

Nhãn mác là yếu tố không thể thể thiếu của hàng hóa. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có nhãn mác khác nhau. Nó vừa cho người ta biết sản phẩm đó là gì; có nguồn gốc xuất xứ như thế nào; là sản phẩm của đơn vị sản xuất nào; cách dùng ra sao; có công dụng gì; ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Decal giấy vẫn là lựa chọn hàng đầu cho in nhãn mác hàng hóa. Thậm chí còn giữ vị trí áp đảo. Có những sản phẩm, đơn vị từ đầu đến cuối vẫn chỉ muốn sử dụng sản phẩm này vì sự hài lòng đối với nó.

In decal giấy cho các sản phẩm nào?

In tem bảo hành, tem niêm phong

Không chỉ để in nhãn mác sản phẩm, decal giấy còn được dùng để in tem bảo hành, tem niêm phong. Đây là những loại tem cũng khá đặc biệt. Sản phẩm, loại hình hàng hóa nào cũng cần loại tem này. Nhất là đối với các sản phẩm công nghệ, máy móc điện tử.

Để sản xuất tem bảo hành, tem niêm phong này, nhà in sử dụng giấy vỡ nên có thể gọi là tem vỡ cũng được. Điểm đặc biệt của loại tem giấy vỡ này chính là chỉ sử dụng được một lần. Nghĩa là khi đã dán nó lên bề mặt một sản phẩm nào đó rồi thì không thể gỡ ra nguyên vẹn được nữa. Những miếng giấy sẽ bị nát, vỡ vụn ra.

Khi in những loại tem này, decal có kích thước khá nhỏ. Theo các hình dáng cơ bản như vuông, tròn, elip, chữ nhật. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà cũng có thể thay đổi một cách linh hoạt cho phù hợp.

Những lưu ý khi in decal giấy

– Loại giấy: có khá nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc từng nhu cầu khác nhau để in sao cho phù hợp. Nếu xác định được đúng loại giấy, sản phẩm sẽ khá hoàn hảo.

– Loại keo: hãy quan tâm tới khả năng bám dính của keo. Sản phẩm tốt là sản phẩm có lớp keo tốt, phủ đều lên toàn bộ mặt đế của nhãn. Quan trọng nhất là có độ bám dính chắc chắn.

Qua những lưu ý trên, khi tiến hành in ấn, decal giấy sẽ được thể hiện một cách đẹp, chính xác nhất. Mặt khác, decal giấy sẽ phát huy được tốt nhất giá trị sử dụng của mình.

Công ty Thiết kế và in decal giấy tphcm

Công ty In Kiến An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp và làm việc tận tình nhất. Đảm bảo tạo ra những mẫu thiết kế đặc sắc và sáng tạo, làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc và gởi bao giá in decal giấy, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.