Mục đích sử dụng chính của in Decal giấy là gì?

Bạn là một doanh nghiệp đang có nhu cầu in in decal phục vụ cho chiến dịch marketing lớn sắp tới của mình. Bao nhiêu khoản chi phí đầu tư lớn, vì thế cần cắt giảm kinh phí nhưng vẫn phải giữ đc chất lượng hợp lý. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một giải pháp hợp lý nhất, đó là in decal. In decal có thể là in decal giấy, in decal trong, decal sữa. In decal giấy TPHCM Kiến An Phát sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, và chi phí rẻ nhất.

Các loại decal thông dụng

Decal giấy là loại giấy tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng, bóng thông thường có thể dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên.

Decal trong là loại nhựa trong suốt, in mực UV, cũng được tích hợp  keo 1 mặt đến dán lên sản phẩm, thường dùng để dán cửa kính, dán lên bề mặt sản phẩm, không bị ngấm nước, là có thể nhìn xuyên qua sản phẩm.

Decal nhựa trắng là loại nhựa trắng, in mực UV, tích hợp keo dán 1 mặt để dán lên sản phẩm, không ngấm nước và không thể nhìn xuyên qua lớp decal nhựa trắng.

Mục đích sử dụng chính của in Decal giấy là gì?

Mục đích sử dụng chính của in Decal giấy là gì?

In tem nhãn:  để dán lên bề mặt vật liệu sản phẩm để nhận diện thương hiệu sản phẩm, để cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm tới khách hàng : Rõ ràng 1 sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, ấn tượng luôn nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản về nhận diện thương hiệu và phối cảnh, In Sóng xanh tự tin sẽ đáp ứng được mức độ khó tính nhất của khách hàng.

Làm các tấm áp phích, poster quảng cáo : Do có 1 mặt giấy trắng bóng rất tiện lợi để in hình ảnh đa màu sắc và 1 mặt dính, Decal giấy, Decal trong, Decal nhựa trắng luôn là sự lựa chọn hợp lí để làm áp phích, poster dán lên các hệ thống trưng bày sản phẩm hoặc cá vị trí công cộng để quảng cáo.

Với sự phát triển như ở trên đã trình bày, việc tìm cho mình một công ty in ấn không khó, nhưng để tìm được một công ty uy tin chất lượng giá thành rẻ là điều không dễ . Công ty in thẻ treo giá rẻ và uy tín Kiến An Phát có thể xử lý được hết. Lý do chọn Kiến An Phát:

– Nhân viên : Chuyên nghiệp tận tâm, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt

-Thời gian giao hàng nhanh

– Chi phí in thấp: giá cả thường đi đôi với chất lượng, húng tôi đảm bảo được cả 2 yếu tố đó. Lý do là chúng tôi biết cách để tối ưu hóa quá trình, hệ thông vận hành linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

– Bạn sẽ được tư vấn những mẫu thẻ treo sang trọng, đẹp và ấn tượng, phù hợp với thương hiệu của công ty bạn.

– Miễn phí giao hàng với những đơn hàng lớn.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com