Tính hữu dụng của in decal trong suốt

Với rất nhiều người có yêu cầu sử dụng dịch vụ in decal trong suốt thì yêu cầu đầu tiên là chất lượng decal phải đẹp mắt, có độ sắc nét cao và khả năng sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng với ngành in decal trong thì nên sử dụng trong lĩnh vực nào, có bền không?

Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm trong in decal trong tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Tính hữu dụng của in decal trong suốt

Tính hữu dụng của in decal trong suốt

•    Decal trong dễ dàng dính lên bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính, dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện, không cần chất kết dính nào.
•    Ưu điểm của in decal trong là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ mặt trời.
•    Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám cao vào chất liệu. In decal trong được chia thành ba loại chính: decal trắng trong, decal trắng đục và decal màu.
•    Nhờ sự đa dạng này mà bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình những loại in decal trong phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hầu hết các văn phòng làm việc thường được thiết kế bằng kính để tạo không gian sáng sủa.
•    Vì vậy, để không bị hạn chế tầm nhìn, vẫn đảm bảo được tính sang trọng và chuyên nghiệp thì in decal trong là giải pháp tối ưu nhất.
•    Với in decal màu, đây là sản phẩm đặc biệt của decal trong giúp bạn có thể in decal với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những hình ảnh thực tế này mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cần cung cấp.