In name card TPHCM giá siêu rẻ, in nhanh chóng

Với mục tiêu phục vụ khách hàng với những sản phẩm in name card TPHCM chất lượng nhất, Kiến An Phát luôn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Name card hay còn gọi là card visit hay danh thiếp được hiểu đơn giản là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,…

Những thông tin này tuy cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế in name card nhanh cho khách hàng với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. 

In name card tphcm

Hơn nữa, chất lượng mỗi chiếc in name card mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Những tấm name card mà chúng tôi tạo ra không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty.

Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của công ty in ấn Kiến An Phát.

Quý khách có nhu cầu in name card TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.