In tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh có hàng trong 1 ngày

In tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh, in tờ rơi đẹp chỉ có tại công ty in ấn Kiến An Phát với dịch vụ in tờ rơi lấy ngay giá rẻ, chất lượng đẹp sắc nét nhất hiện nay.

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà thường được dùng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Với các đặc điểm kể trên, khi in tờ rơi phải đảm bảo ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phần lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

In tờ rơi lấy ngay tại bình thạnh

Thông thường in tờ rơi màu phát hàng loạt dùng giấy in tờ rơi là giấy couchers 100 – 150 gsm với các kích thước tờ rơi A4(297 x 210 mm), A5(210 x 148 mm), A6(148 x 105 mm) in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ màu sắc đẹp.

In tờ rơi chất lượng cao thường dùng để phát trong các showroom, khách sạn, spa… nên in giấy couchers 200 – 300gsm in offset giúp tờ rơi sang trọng và cứng cáp hơn.

Với công nghệ in nhanh cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn lành nghề công ty chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng đẹp, sắc nét, giá rẻ với thời gian in nhanh chóng giao hàng đúng hẹn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng