In tờ rơi lấy ngay giá rẻ TPHCM có hàng trong 1 ngày

Trong quảng cáo hiện nay, in tờ rơi lấy ngay giá rẻ TPHCM là hình thức quảng bá, giới thiệu thông tin đến người dùng một cách đại trà, nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ tphcm

Ngày nay, khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên doanh nghiệp ngĩ tới là in tờ rơi TPHCM, nhưng làm thế nào để có được những mẫu tờ rơi có hiệu quả thì đó cũng là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp cần ngĩ tới.

Trước tiên bạn cần có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng, vậy bạn cần chọn cho mình một công ty in tờ rơi đảm bảo chất lượng, uy tín.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dịch vụ in tờ rơi nhanh, rẻ của chúng tôi với công nghệ offset chất lượng cao trên chất liệu giấy để  giúp bạn giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng tiềm năng.

Khách hàng thường mong muốn in tờ rơi lấy ngay, lấy liền, giá rẻ với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi diễn ra sự kiện.

In tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi khổ A3, A4, A5, A6… trên chất lượng giấy thông dụng là couche có các định lượng giấy từ C80, C100, C120, C150, C200 đến C250.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với công nghệ in offset hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng với khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.