In tờ rơi khuyến mãi cho mọi khách hàng trên cả nước

Bạn đang muốn in tờ rơi khuyến mãi, in tờ rơi đẹp cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của mình? Bạn đang tìm kiếm đơn vị in ấn uy tín và chất lượng? Vậy hãy đến với công ty tin ấn Kiến An Phát để được hưởng trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Các chương trình khuyến mãi luôn thường xuyên diễn ra theo định kỳ, có nơi 1 tháng 1 lần, có nơi 3 tháng 1 lần… và đây là lúc các doanh nghiệp dùng các hình thức quảng cáo để tung ra các sản phẩm khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua sản phẩm chính hoặc tùy theo chương trình.

Do thời gian khuyến mãi có hạn nên việc quảng bá nhanh trước thời gian khuyến mãi được ưu tiên hơn cả. Tại các kỳ hội chợ, tại các siêu thị lớn như BigC, tại các doanh nghiệp sản xuất lớn… việc in tờ rơi khuyến mãi nhằm quảng bá tung tin chương trình là công việc cần xúc tiến ngay.

Một mẫu in tờ rơi khuyến mãi khi tung ra thị trường không chỉ để quảng cáo thời gian khuyến mại, sản phẩm khuyến mại, chương trình, thể lệ điều kiện nhận tham gia mà còn là phương thức quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bạn tới đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi khuyến mãi

Những thông tin trên in tờ rơi khuyến mãi thường là điểm nhấn về giá cả, thời gian, mặt hàng khuyến mãi như: giá sốc, giảm giá cực mạnh, khuyến mại cực lớn…

Công ty in ấn Kiến An Phất luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in tờ rơi chất lượng và hiệu quả cao giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing trên thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khuyến mãi, hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng