In tem decal, tem nhãn dán mỹ phẩm chất lượng cao

Đối với mặt hàng mỹ phẩm là một sản phẩm chuyên làm đẹp và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng thì việc in tem decal dán càng không thể thiếu. Vì vậy việc đầu tư in tem decal dán cần được các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phải chú trọng nhằm phát huy hiệu quả kinh doanh cho mình. 

In Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ đảm bảo chất lượng phụ vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Bởi nhờ việc in tem decal dán mỹ phẩm giúp cho mẫu mã các mặt hàng được đẹp mắt, người sử dụng mỹ phẩm có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

In tem decal, tem nhãn dán mỹ phẩm

In tem decal, tem nhãn dán mỹ phẩm chất lượng cao

Tem nhãn dán mỹ phẩm là loại tem được in bằng giấy decal để dán lên các hộp đựng mỹ phẩm, chúng tôi nhận in các loại tem nhãn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình o van…đồng thời nhận in số lượng ít cho quý khách hàng có nhu cầu

Việc thiết kế tem mỹ phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ cho mỗi chi tiết bởi nó là bộ mặt của sản phẩm liên quan đến cái đẹp hoàn mỹ của chị em phụ nữ do đó không thể nào làm tem nhãn mác thiếu chuyên nghiệp trước mắt khách hàng.

Các loại tem nhãn mỹ phẩm phổ biến

+ Tem nhãn mỹ phẩm bằng chất liệu decal nhựa và decal trong

+ Tem nhãn mỹ phẩm bằng chất liệu decal giấy cán màng bảo vệ hoặc không cán màng

+ Quy cách in tem nhãn bằng kỹ thuật in offset nếu số lượng lớn hoặc in nhanh bằng công nghệ in kỹ thuật số nếu số lượng ít.

+ Gia công bế theo hình

Lợi ích nhận được khi in tem nhãn dán mỹ phẩm

Đối với đơn vị sản xuất, kinh doanh, tem nhãn chính là cách để gây dựng thương hiệu và tăng sự lựa chọn của khách hàng về sản phẩm.

Điều này khá dễ thấy khi mỹ phẩm của bạn được bày bán trực tiếp, hay giới thiệu qua các phương tiện truyền thông thi yếu tố khách hàng chú ý tới chính là bao bì, và không thể bỏ quan tem nhãn.

Một mẫu in tem nhãn dán mỹ phẩm giá rẻ được thiết kế, in ấn một cách đẹp mắt, sẽ để lại ấn tượng đối với người nhìn. Vì thế đầu tư in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới thiết kế cũng như chất liệu được sử dụng.

Sử dụng tem nhãn cũng là một trong những giải pháp để nhận diện chất lượng mỹ phẩm, tránh được những loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Như vậy sẽ góp phần thể hiện giá trị hàng hóa và tăng niềm tin đối với người tiêu dùng.