In tem bạc giá rẻ, chất lương uy tín tại quận Bình Thạnh

In tem bạc hay còn gọi là in tem nhãn decal bạc vừa là sản phẩm thông tin vừa là công cụ quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu.

Tem decal bạc là loại tem được in trên chất liệu decal bạc bao gồm lớp giấy bạc, lớp keo dính và lớp đế bảo vệ lớp keo dính dùng để dán lên các sản phẩm máy móc.

In tem decal bạc giúp cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm tới người tiêu dùng cũng như đảm bảo uy tín về sản phẩm của doanh nghiệp.

Với in tem nhãn sản phẩm decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…

In tem bạc

Đặc điểm lớn nhất của in tem giá rẻ decal bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

Chất liệu in tem decal bạc được làm bằng nhựa dẻo dai bám dính tốt nên có thể dùng để dán những nơi nhạy cảm dễ bị bong tróc do va chạm trong vận chuyển.

Chúng tôi sản xuất tem bạc bằng công nghệ đặc biệt, in bằng mực nhũ bền màu có thể sử dụng được ngoài trời đảm bảo chất lượng in tốt, uy tín và có giá rẻ hơn thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem bạc cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.