In pp trong nhà giá rẻ và chất lượng tại TPHCM

Công ty in ấn Kiến An Phát giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in PP trong nhà giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng. In PP là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật in ấn hiên đại sẽ giúp cho quý khách hàng có được một sản phẩm như ý và đẹp mắt.

In pp trong nhà

PP là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. In PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

Đặc tính của PP là có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decal khác.

Bạn thường thấy in PP trong nhà được sử dụng trong các quán trà, quán ăn nhanh, trên các tấm kính văn phòng, siêu thị hay các tấm Standee ở cửa hàng thời trang. Nhiều nhất là trong các triển lãm giới thiệu sản phẩm, đơn vị.

Nếu quý khách có như cầu in PP trong nhà hay in PP ngoài trời xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm PP phục vụ nhu cầu tự in ấn của quý khách hàng với đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP trong nhà hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.