Dịch vụ in card visit chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu in card visit đang ngày càng phát triển và phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. In name card là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp hàng ngày, nhất là với những người thường xuyên gặp đối tác, khách hàng.

In card visit

Một tấm in name card giá rẻ tuy nhỏ gọn về kích thước nhưng lại giúp người cùng giao tiếp nắm bắt nhanh chóng thông tin cá nhân của đối tượng giao tiếp. Mặt khác nó còn cho phép bạn lưu trữ, cất giữ khi có nhu cầu.

Bạn có thể chọn in card visit với bất kỳ chất liệu nào như thẻ nhựa, giấy in, giấy mỹ thuật để bảo vệ chất lượng bản in bạn nên cán màng mờ cho tấm name card visit. Mục đích chính của in name card giá rẻ cán màng mờ hai mặt là bảo vệ bề mặt tấm name card visit, giữ chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Bạn có thể in card visit với bất kỳ số lượng nào tùy vào số lượng in mà có hình thức in tương ứng là in kỹ thuật số hay in offset.

In kỹ thuật số là in phun mực in lên chất liệu in. còn in offset là tạo mẫu, khuôn rồi dập ép lên chất liệu. Với số lượng lớn thì in offset sẽ nhanh hơn.

Cả 2 loại hình in này đều là in nhanh giá rẻ, tuy nhiên nó chỉ tương ứng giữa số lượng với mỗi loại hình. Nghĩa là số lượng ít thì in phun còn số lượng nhiều thì in offset. Nếu như số lượng ít mà bạn in offset thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều còn nếu số lượng nhiều mà in phun kỹ thuật số thì lâu hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.