Sử dụng bạt hiflex để in băng rôn

Có một số khách hàng băn khoăn về chất lượng của dịch vụ in băng rôn lấy liền. Đơn giản họ nghĩ sản phẩm in nhanh có đảm bảo chất lượng hay không? Thực sự thì in nhanh hay giao hàng thông thường tại Kiến An Phát đều có chất lượng như nhau. Quan trọng là mực có kịp khô để giao cho khách hàng hay không.

Sử dụng bạt hiflex để in băng rôn

Sử dụng bạt hiflex để in băng rôn
 
Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, in băng rôn từ hiflex ở khắp các con đường.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo… In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

Đến với In ấn Kiến An Phát, chuyên về in băng rôn giá rẻ uy tín tại TPHCM, chúng tôi nhận in poster theo yêu cầu, bạn sẽ tha hồ sáng tạo, hãy nói cho chúng tôi nghe về những ý tưởng độc đáo của bạn.