In băng rôn tại TPHCM với bạt hiflex, treo ngoài trời

Hiflex là chất liệu đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn phục vụ quảng cáo. In băng rôn tại TPHCM từ dịch vụ in hiflex hỗ trợ rất tốt cho bất cứ một chương trình sự kiện, một hoạt động quảng cáo nào.

In băng rôn tại tphcm

Do băng rôn sử dụng ngoài trời nên không tránh khỏi tác động của mưa nắng, độ ẩm hay những cơn gió nên đòi hỏi 1 loại chất liệu phải đáp ứng được các điều kiện đó. Hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là chất liệu được lựa chọn như lẽ tất nhiên.

Hiflex là chất liệu không chỉ đáp ứng nhu cầu in băng rôn giá rẻ mà còn đáp ứng nhu cầu in khổ lớn, in phông nền, pano quảng cáo, in poster số lượng lớn…

In bạt hiflex được sử dụng nhiều và phổ biến bởi ưu điểm là giá in bạt hiflex khá rẻ so với nhiều loại in khác, bền, chịu được mưa nắng và in được với khổ lớn.

Chất liệu in hiflex thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng, nó được đánh giá cao về độ dai chất liệu, độ bền bì của chất liệu và độ rộng lớn trong khổ in ấn.

Chính vì vậy, in băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn tại TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.