Nhận đặt in tờ gấp giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín

Ngày nay, in tờ rơi, in tờ gấp là tờ giấy dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân, hay từng doanh nghiệp. 

In tờ gấp

Với sự ra đời và phát triển của nhiều công ty, cạnh tranh là một điều không tránh khỏi, các công ty đua nhau quảng bá thương hiệu cho riêng của mình.

Có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng và in tờ rơi giá rẻ, tờ gấp là một cách quảng bá mà ngày nay được rất nhiều công ty ưa chuộng.

In tờ gấp quảng cáo thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

Tờ rơi, tờ gấp cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo với những loại giấy bóng coucher và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.