In tờ rơi a5 chuyên nghiệp, giá rẻ lấy ngay trong ngày

Hiện nay, in tờ rơi a5 là một hình thức in tờ rơi giá rẻ tại tphcm có ưu thế là nhỏ, gọn, dễ phát và người đọc cũng dễ bỏ túi để về nhà xem lại và đây là một sản phẩm quảng cáo mang tính chất cộng đồng cao. 

Với những chiến lược dùng để khai thác Khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu thì tờ rơi a5 chính là một phương tiện vô cùng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Tờ rơi a5 có kích thước nhỏ nên cần xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ,tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng…quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

Thiết kế in tờ rơi tphcm khổ a5 phải chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng để có được mẫu tờ rơi đẹp.

In tờ rơi a5

Do các loại hình in tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau nên mỗi khách hàng khi in tờ rơi phải chọn một kích thước phù hợp với ngân sách và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo. 

Tờ rơi a5 thông thường được in bằng chất liệu giấy couche C100, C120 hoặc C150. ..và để làm tăng độ bắt mắt thường được cán màng mờ, cán màng bóng, phủ UV, cắt laser, bế bằng những đường cong đẹp mắt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5​ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.