Nhận đặt in tem bảo hành chuyên nghiệp tại TPHCM

In tem bảo hành là để bạn bảo vệ sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Một sản phẩm có tem nhãn mác và tem bảo hành đầy đủ sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và kích thích người dùng lựa chọn sản phẩm. 

Tem bảo hành

In tem bảo hành giá rẻ sẽ có ghi thời gian bảo hành giúp cho người xem xác định được thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu.

Bất cứ một sản phẩm nào được dán tem bảo hành cũng có độ tin cậy cao hơn so với một sản phẩm không được dán tem. Do đó, người tiêu dùng sẽ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nhãn mác, tem nhãn đầy đủ.

In tem bảo hành được in tem giá rẻ trên chất liệu decal bởi đặc tính của decal là có thể dán trực tiếp lên bất cứ đâu mà không cần phải cán keo.

Dựa vào đặc tính của từng loại chất liệu mà bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất sao cho chất liệu đó đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tùy thuộc vào số lượng in tem bảo hành sẽ có phương pháp in offset hay in kỹ thuật số phù hợp nhất. Tem bảo hành khi in xong  sẽ được gia công nhanh chóng trên máy bế mimaki Nhật Bản sẽ giúp sản phẩm lột ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.